LIÊN VẬN QUỐC TẾ CAMPUCHIA

1301/2021

LIÊN VẬN QUỐC TẾ CAMPUCHIA

http://sapaco.net.vn/

Là đơn vị đầu tiên nối nhịp cầu quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia, SaigonBus có chức năng vận tải hành khách qua lại trên tuyến liên vận quốc tế TP.HCM – Phnompenh, TP. Hồ Chí Minh – Siemreap.

Với chất lượng xe đồng đều, đa dạng chủng loại (Ford, Limousine), số lượng chuyến liên tục trong ngày, Sapaco đang là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vận tải hành khách giữa hai nước Việt Nam – Campuchia giúp nâng cao việc giao thương buôn bán, kinh tế, du lịch, văn hóa giữa người dân của hai quốc gia.

Đừng bao giờ nghĩ Campuchia không có gì để du lịch, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi tới đất nước thành cổ Campuchia đấy. Hãy tham quan Angkor Wat, Angkor Thorm và nhiều địa điểm du lịch dọc khắp Campuchia, bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi trước vẻ đẹp hoang sơ, uy nghiêm mà nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng đã lựa chọn đất nước này cho hoạt cảnh của mình.

Đến Campuchia bằng cách nào?

Chúng tôi mang lại cho khách hàng

Hiện nay, ngoài phương tiện máy bay, bạn có thể chọn đường bộ để tới Campuchia. Thời gian dành cho đường bộ, khoảng 8 giờ từ TP Hồ Chí Minh tới Siêm Reap và 4 giờ để tới Pnom Penh.

Hãy để chúng tôi giúp bạn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ 5 sao bằng đường bộ và khám phá xứ sở Chùa Tháp hiện đại với dịch vụ giải trí nhiều màu sắc.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm “Chuyên Cơ Của Mặt Đất ” tiêu chuẩn năm sao tuyến xe từ TP HCM đi Phnom Penh- Siem Reap – Sihanouk Ville của Campuchia, sự thuận tiện và thoải mái cho du khách có nhu cầu thuê xe riêng phục vụ chuyên gia, khách hàng hay người thân…

http://sapaco.net.vn/

Copyright © Saigonbus 2020. All rights reserved.

Created by: MaskCodex