Dịch vụ > Sửa chữa và đóng mới xe

 Giới thiệu dịch vụ sửa chữa

Saigonbsus có hơn 1.500 xe ô tô các loại hoạt động thường xuyên. Vì vậy, nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa xe ngày trong nội bộ doanh nghiệp là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó từ lâu Công ty đã xây dựng hoàn thiện xưởng sửa chữa xe hiện đại đáp ứng nhu cầu trong nội bộcông ty. Ngoài ra, xưởng còn cung cấp dịch vụ sửa xe cho khách hàng bên ngoài. 

Dịch vụ sửa chữa xe gồm các hạng mục sau:
- Trung tâm sửa chữa xe thực hiện các công đoạn bảo dưỡng định kỳ
- Sửa chữa hệ thống gầm và truyền động chính. Với các trang thiết bị hiện đại như máy tán bố Xí nghiệp tự tán bố ly hợp, bố thắng các loại đảm bảo công suất sửa chữa ly hợp 10xe/ngày.

- Thực hiện kiểm tra định kỳ xét lưu hành các công việc như kiểm tra độ lệch thắng, đo nồng độ khí thải, cường độ ánh sáng.
- Thực hiện sửa chữa động cơ các loại máy dầu; máy xăng
- Rửa xe bằng Máy rửa xe tự động vớ công suất hơn 100 xe/ngày; đảm bảo hoạt động liên tục rửa các xe lớn từ 28 chỗ đến 45 chỗ.
- Thực hiện sửa chữa đồng – sơn thùng vỏ các loại xe

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC XÍ NGHIỆP

Xưởng sửa chữa số 1:

- Địa chỉ: Số 01 Phạm Hồng Thái Phường 2 Quận Tân Bình Tp.Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 08.838441931 / Fax: 08.9976517

- Quy mô nhà xưởng: Diện tích 2.000 m2.

Xưởng sửa chữa số 2:

- Địa chỉ: 343/20 Tống Văn Trân Phường 5 Quận 11 Tp.Hồ Chí Minh

- Điện thoại/Fax: 08.39750231

Quy mô nhà xưởng: Diện tích 1.500 m2.

Giới thiệu dịch vụ đóng mới

Xưởng đóng mới xe khách thuộc Công ty Cổ phần Xe Khách Sài Gòn, đặt tại số 1 Phạm Hồng Thái, phường 2, Q. Tân Bình, chuyên đóng mới, cải tạo và lắp ráp xe ô tô các loại từ 30 đến 51 chỗ ngồi theo yêu cầu của khách hàng với kiểu dáng thanh lịch, hiện đại và đa dạng phù hợp cho các hình thức vận chuyển hành khách liên tỉnh và du lịch.

Kể từ ngày thành lập, Xưởng đóng mới xe khách đã triển khai cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng cao. Mặt khác, Xưởng không ngừng đầu tư nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ sản xuất ngày càng tốt hơn. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Các sản phẩm ô tô của Công ty mang nhãn hiệu Saigonbus được đóng mới, cải tạo dựa trên cơ sở Chassis nền của các hãng Mercedes (Đức), Hino, Isuzu (Nhật), Yuchai (Trung Quốc)…. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế và chế tạo theo các qui định tiêu chuẩn ngành số 22TCN307-03 của Bộ GTVT ban hành ngày 10/07/2003.

Sản phẩm của chúng tôi phần lớn đã có mặt tại các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, miền Trung và một số tỉnh phía Bắc. Với phương châm “UY TÍN CHẤT LƯỢNG” Luôn hướng về khách hàng Không ngừng cải tiến Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng khi chọn lựa chọn và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ:

Xưởng đóng mới xe khách - Số 1 Phạm Hồng Thái, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (08) 38.454535 Fax: (08) 38.454535