Dịch vụ > Đưa rước CB - HS - SV

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng, bao gồm hoạt động buýt, đưa đón công nhân viên và đưa đón học sinh - sinh viên, Công ty Xe khách Sài Gòn (SaigonBus) cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tốt nhất đến với khách hàng.

 Với thế mạnh đoàn phương tiện hùng hậu, đội ngũ lái xe lành nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với sự tận tâm nhiệt tình, thân thiện, Công ty chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ đưa rước cán bộ công nhân viên. Mục tiêu của SaigonBus là cung cấp dịch vụ đưa rước an toàn, tiện lợi, giúp khách hàng nâng cao hiệu suất công việc, mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho các đơn vị sử dụng.

Hiện nay, SaigonBus đang thực hiện cung ứng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, trong đó về loại hình đưa rước công nhân viên, chúng tôi là nhà cung cấp trong nhiều năm qua cho các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau như:

     Doanh nghiệp yêu cầu dịch vụ chất lượng cao: Intel, Nidec, Công ty Coca-cola Việt Nam, Jabil, Thuốc Lá Sài Gòn, Dệt may Thành Công

     Doanh nghiệp yêu cầu vận chuyển khối lượng lớn: Thuốc lá Sài Gòn, Công ty May Sài Gòn 2, Đầu tư Thương mại Thành Công, Dệt Thắng Lợi, Xi măng Hà Tiên 1..

     Các đơn vị hành chính: Đại học Quốc tế...

SaigonBus luôn hướng tới chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện và cam kết mang lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối, phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa rước cán bộ công nhân viên.

Với phương châm luôn đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái, tin tưởng nhưng chi phí lại hợp lý nhất, SaigonBus qua thời gian dài hoạt động đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đưa rước góp phần không nhỏ vào việc giảm tải giao thông, cũng như hình thành và phát triển nếp sống văn minh đô thị của thành phố Hồ Chí Minh.